NCAA Football Rosters cho PS3 – Cách tải xuống

Trò chơi điện tử bóng đá tuyệt vời của trường đại học NCAA của Electronic Arts đã thu hút hàng triệu game thủ ở Hoa Kỳ. Kể từ khi nó được tạo ra, ngày càng có nhiều người hâm mộ trò chơi điện tử quan tâm đến nó vì nó không bao giờ kết thúc khi được phát triển – mỗi năm, các tính năng thú vị mới lại được đưa vào. Các tính năng trò chơi điện tử gây nghiện này, đặc biệt là các phiên bản mới nhất của trò chơi, bao gồm:

– Chế độ triều đại

– ESPN

– bài hát chiến đấu

– điều chỉnh trò chơi chơi

– đội đặc biệt

– những thách thức trong khuôn viên trường

– khả năng tạo và chỉnh sửa người chơi và tên

– phát hành cho PlayStation và Xbox

– cho phép những người chơi hoạt động tốt dẫn đầu bằng ví dụ (Kiểm soát lãnh đạo)

Bên cạnh sự thú vị mà bóng đá NCAA thực sự messi baomoi mang lại và hiện đã được chuyển đổi thành loạt trò chơi, như đã đề cập, nó hiện được cung cấp cho người chơi máy chơi game console hiện đại, đặc biệt là PS2 và PS3.

Nhiều người đam mê bóng đá NCAA, để có thêm niềm vui, thích tùy chỉnh các trò chơi của họ bằng cách thay đổi tên của các cầu thủ trong đội của họ. Tuy nhiên, có một vấn đề phổ biến của người chơi mới là không biết cách tải bảng phân công NCAA xuống hệ thống PS3 của họ. Gì? Bạn là một trong số họ? Đừng lo lắng, đây là cách bạn có thể tải xuống bảng phân công NCAA cho PS3 của mình.

Một. Trên ổ flash của bạn, hãy tạo một thư mục cho PS3 của bạn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển từ máy tính của bạn sang ổ flash.

b. Tải xuống tệp SAVEDATA.zip vào máy tính của bạn. Sau khi tải xuống, giải nén tệp vào máy tính của bạn bằng WINRAR.

C. Bây giờ, hãy cắm thiết bị lưu trữ USB của bạn vào khe cắm của máy tính.

d. Mở thiết bị lưu trữ USB. Nó sẽ hiển thị một cửa sổ trên máy tính của bạn.

e. Bạn tạo một thư mục mới trên thiết bị lưu trữ USB của mình và đặt tên cho thư mục đó là PS3. Điều quan trọng là đặt tên nó là PS3 để hệ thống PS3 của bạn sẽ nhận ra thư mục bảng phân công