Dự đoán bóng đá BYU – Tăng và hét hoặc Giảm và kết thúc?

Hãy bắt đầu bằng cách cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn. Những chú báo sư tử đã có một mùa giải 2006 đáng kinh ngạc. Họ kết thúc mùa giải với thành tích 11-2, trong đó có trận thảm sát 38-8 các Vịt Oregon của Pac-10. Hơn nữa, họ đã giành chiến thắng 9-0 để kết thúc mùa giải, dài thứ ba trong bóng đá đại học năm ngoái. Nhìn lại, họ có thể có và có lẽ nên bất bại. Hai trận thua duy nhất của họ đều là những trận thua đậm vào cuối trận. Trong một trận đấu, những con báo sư tử đã thua trong trận đấu cuối cùng trước một đội bóng khó nhằn của Trường Cao đẳng Boston và trận còn lại, chúng thua cuộc vì một vài nỗ lực ghi bàn sai lầm. Vì vậy, nhìn chung, chúng ta có thể nói một cách công bằng rằng chương trình bóng đá BYU đã thành công tốt đẹp vào năm ngoái.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra bây giờ là liệu Cougars có thể giữ được đà phát triển đó trong năm 2007. Đây là điểm yếu của Cougars:

Phần lớn thành công của họ trong năm 2006 là nhờ một số ít cầu thủ đã có những mùa giải tuyệt vời; cụ thể là John Beck, Curtis Brown, Johnny Harline và khá nhiều tottenham đấu với liverpool người trong số các hậu vệ biên. John Beck đã chơi xuất sắc đến mức không có gì lạ khi nghe thấy tên anh ấy trong cùng một câu với Troy Smith, Brady Quinn và Jamarcus Russell. Đội hình chính đã có một mùa giải xuất sắc đến nỗi hàng thủ của Cougar là tốt nhất trong nhiều năm qua, mặc dù thứ yếu của họ là rất đáng ngờ. Tuy nhiên, giờ đây, từng cầu thủ trong số đó đã ra đi và BYU giờ phải cố gắng tìm kiếm những người thay thế thích hợp.

Vì vậy, tóm tắt là:

Phạm tội – Báo sư tử sẽ khá yếu ở vị trí tiền vệ, vốn luôn là một phần quan trọng trong thành công của họ trong quá khứ. Không ai trong số những cầu thủ cạnh tranh vị trí có kinh nghiệm chơi game đáng chú ý như Beck đã không đổi trong vài năm qua. Ngoài ra, mặc dù bộ thu của họ thường khá chắc chắn, với rất nhiều cầu thủ trẻ phải thay thế các lão tướng của họ, mùa giải sắp tới sẽ bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ các bộ thu. Tuy nhiên, các Cougars sẽ có thể quay trở lại sân sau với một chút tự tin, như Fui Vakapuna, người đã chứng tỏ dũng khí của mình ở mùa giải trước, và Manase Tonga sẽ cung cấp một số khả năng chạy và chặn tuyệt vời.

Phòng thủ: Hãy đối mặt với nó những người hâm mộ Cougar. Hàng thủ năm nay có thể hơi lung lay. Ở phía trước, hầu hết tuyến phòng thủ đều là sinh viên năm nhất hoặc năm hai. Tuổi trẻ như thế không có điềm lành gì. Tuy nhiên, đằng sau họ, câu chuyện hay hơn rất nhiều. Kehl, Nixon và Poppinga đều đang trở lại sau một mùa giải 2006 tuyệt vời. Nhưng mất đội trưởng Cameron Jensen sẽ khiến họ bị tổn thương. Khả năng lãnh đạo và thái độ không bao giờ chết của anh ấy đã nhân cách hóa BYU vào năm ngoái. Tuy nhiên, tôi không lo lắng về những người lót đường. Điều tôi lo lắng là thứ yếu. Có vẻ như năm này qua năm khác, BYU bắt đầu một loạt các hậu vệ nhỏ, tầm thường. Và năm nay cũng không khác. Mặc dù phần lớn suất phụ bắt đầu trở lại (Gooch, Gabriel, Criddle, Buchannan), tôi không biết họ sẽ làm tốt như thế nào khi xếp hàng ngang với những cầu thủ có thể lực tuyệt vời. Họ có thể chống lại một số đối thủ MWC, nhưng không phải tất cả đều như vậy. Vì vậy, hy vọng những người lót đường sẽ có thể vượt qua thử thách trong năm tới vì họ có thể không có nhiều sự giúp đỡ xung quanh họ.

Những lời chỉ trích về các cầu thủ và các vị trí trên có thể vẽ nên một bức tranh ảm đạm cho mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, có một số hy vọng. Kể từ khi Gary Crowton bắt chính, Bronco Mendenhall đã quyết tâm khôi phục lại truyền thống và niềm tự hào cho bóng đá Cougar. Và nếu thành công của mùa giải trước là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự tiến bộ của anh ấy, tôi sẽ nói rằng anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời. Ngoài ra, Robert Anae cho thấy bản năng và kỹ năng của anh ấy là của một thiên tài tấn công. Beck có thể phun bóng tới rất nhiều cầu thủ khác nhau và chạy lùi đến mức hàng phòng ngự đối phương chỉ đơn giản là không thể che chắn cho tất cả mọi người. Với sự dẫn dắt của Anae, nhiều bất cập về khả năng tấn công của BYU do sức trẻ và sự thiếu kinh nghiệm sẽ không còn là yếu tố nữa.