Dự báo về thử thách Playoff của Bóng đá giả tưởng

Mùa giải thông thường của NFL đã kết thúc, nhưng mùa giải bóng đá giả tưởng vẫn tiếp tục. Hy vọng rằng đội bóng tưởng tượng của bạn đã thành công trong mùa giải này, nhưng nếu không, một cơ hội đổi thưởng nữa đang chờ bạn. Và ngay cả khi bạn đã nếm trải thành công và vô địch giải đấu của mình, vòng loại trực tiếp cho phép bạn thêm một cơ hội để giành vinh quang bóng đá tưởng tượng. Và để giúp bạn đạt được sự tôn vinh đó, đây là bảng xếp hạng người chơi của chúng tôi.

Người chơi 1
1) Peyton Manning: Mặc dù chơi ít hơn một trận trong mỗi hai cuộc thi cuối cùng của anh ấy, Manning vẫn đứng thứ hai trong NFL về số lần hoàn thành, tỷ lệ hoàn thành, số sân và số lần chạm bóng (cùng với Brett Favre). Tất cả những gì đó và đội của anh ấy đã làm việc trong một mùa giải bất bại trước khi về cơ bản thua hai trận cuối cùng của họ.

2) Drew Brees: Brees thiết lập kỷ lục NFL về tỷ lệ hoàn thành một mùa giải và dẫn đầu NFL với 34 đường chuyền chạm bóng mặc dù ngồi ngoài Tuần 17. Nếu bạn tin rằng những cuộc đấu tranh cuối mùa giải của Saints chỉ là một đốm sáng trên radar, Brees là một lựa chọn tuyệt vời.

3) Philip Rivers: Rivers dường như không bao giờ được  son heung – min nhắc đến khi các tiền vệ hàng đầu trong giải đấu được nhắc đến, nhưng những người đam mê bóng đá giả tưởng biết rất nhiều về anh ấy. Chỉ số đánh giá tiền vệ 104,4 của anh ấy trong mùa giải là thứ ba trong giải đấu và anh ấy nằm trong top 10 về cả số sân chuyền và ném chạm.

4) Tony Romo: Romo đã có một mùa giải tuyệt vời, đứng thứ ba tại NFL về số điểm chuyền bóng, và anh ấy đang chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình lúc này. Dallas là hạt giống số 3 trong NFC, và nhiều chuyên gia thích họ để được chạy Super Bowl.

5) Aaron Rodgers: Rodgers đứng thứ tư về số lần chuyền bóng, chỉ số chuyền bóng và xếp hạng tiền vệ cho mùa giải này, vì vậy không nghi ngờ gì anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Green Bay cũng là hạt giống thứ năm, điều đó có nghĩa là họ không chắc sẽ chơi bất kỳ trận sân nhà nào. Anh ấy là ứng cử viên bùng nổ cuối cùng trong nhóm này.

6) Brett Favre: Favre đã có một năm đáng chú ý về mọi mặt, và anh ấy đã kết thúc mùa giải thường xuyên một cách khởi sắc. Tuy nhiên, bạn phải tự hỏi, nếu người Viking sẽ thiết lập trò chơi chạy nhiều hơn ở vòng loại trực tiếp so với họ đã làm vào cuối mùa giải thông thường.

Người chơi 2
1) Kurt Warner: Tất cả chúng ta đều thấy những gì Warner có thể làm trong mùa giải trước nếu anh ấy trở nên nóng bỏng trong vòng loại trực tiếp, và mặc dù Cards đã bị các Packers đánh bóng vào tuần trước, có vẻ như họ đã không nỗ lực hết sức, phải không?

2) Donovan McNabb: McNabb kém hơn số người đi bộ của anh ấy (20 trên 36, không chạm bóng, không đánh chặn) được chỉ ra vào tuần trước so với Cowboys, vì anh ấy đã bỏ lỡ một số máy thu mở. Điều đó và thực tế là Philly là hạt giống số 6 trong NFC sẽ khiến một số người bi quan về anh ấy cho một cuộc chạy bóng đá tưởng tượng sau mùa giải, nhưng hãy nhớ rằng Philly đã thắng sáu liên tiếp, và McNabb đã dẫn dắt đội của anh ấy về một con số của các trận playoff sâu.

3) Tom Brady: Mặc dù chúng tôi chắc chắn tin rằng Patriots có thể thực hiện một trận playoff kéo dài, nhưng Brady đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Đầu tiên và quan trọng nhất là bộ xương vỡ của anh ấy – anh ấy được cho là bị nứt ba xương sườn và gãy ngón trỏ ở bàn tay phải (ném). Đó là chưa kể đến việc Brady đã ném ít hơn 200 mét trong ba trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy, và người bắt bóng hàng đầu của anh ấy, Wes Welker, bị rách đầu gối và sẽ bỏ lỡ trận play-off.