Bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ cũng có thể là môn học kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới, đã được thu nhập 17,8 triệu đô la từ doanh thu 204 Triệu đô la năm 2006. Gần ba trong số người xem của Mỹ ít nhất một trận đấu của NFL trên truyền hình mỗi mùa và coi đó là chương trình. to time gold, it is failed any to sports any other can when have many turn view most.
Từ tự động khởi động đến doanh nghiệp trị giá hàng tỷ USD
Bóng bầu dục tự động tự do, với một loạt sinh viên đại học bùi tiến dũng thủ môn có thể thể thao bóng bầu dục và bóng đá. Trận đấu bóng đá liên trường đầu tiên giữa Rutgers và Princeton diễn ra vào năm 1869 và từ đó trở đi, bóng đá Mỹ trở thành một trò chơi điều khiển quốc gia (và thậm chí là quốc tế). Ngày nay nó đã phát triển thành một môn thể thao chuyên nghiệp và một ngành kinh doanh trị giá hàng tỷ đô la.
Khán giả trên toàn thế giới
NFL hiện có sẵn để xem trên toàn thế giới và không chỉ được yêu thích ở Hoa Kỳ mà còn có người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngay cả các bóng đá ở trường trung học và đại học cũng có lượng người hâm mộ và được phát sóng trên truyền hình cáp vào các buổi chiều thứ sáu và thứ bảy hàng tuần trong mùa bóng đá. Các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp được phát sóng vào các chủ đề tối và thứ hai hàng tuần, và trong mùa bóng đá, các trận đấu được phát sóng vào mỗi cuối tuần. Vào cuối mùa giải NFL, chức vô địch quốc gia được xác định trong Super Bowl, các nhà vô địch từ các hội nghị Quốc gia và Hoa Kỳ cuối cùng gặp nhau. Diễn biến vào tháng, NFL Super Bowl được gọi là “sự kiện thể thao được xem nhiều nhất trong mọi thời đại.” Nó được truyền hình trên toàn hành tinh, thu hút khán giả trên toàn thế giới và với nước ngoài dịch vụ hàng hóa.
Doanh thu của NFL
NFL và các quyền của nó nhận được doanh thu từ các nhà tài trợ và quảng cáo trên truyền hình. Sự cạnh tranh giữa các mạng về quyền bao phủ sóng của trò chơi cũng góp phần vào phần cao giá trị của quyền thương mại NFL. Vào những năm 1920, một quyền chỉ có giá 100 đô la. Đến năm 1960, mỗi quyền thương mại trị giá khoảng 2 triệu đô la. Khi NFL quyết định mở rộng và bán các đội cho Jacksonville, Florida và Charlotte, Bắc Carolina vào năm 1993, chi phí nhượng quyền thương mại là $ 140 triệu đô la. Cũng trong năm đó, NFL đã ký hợp đồng truyền thông hình 4 năm, 5 mạng và đạt tổng doanh thu gần 4,5 Tỷ đô la.
Quyền thương mại có giá trị nhất trong NFL
Dallas Cowboys, quyền thương mại hóa giá trị nhất của NFL, đang xây dựng một sân vận hành trị giá 1 Tỷ đô la, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2009. Do this vận tải sân bay được tài trợ bởi cả tiền tư nhân và nhà nước, Dallas Cowboys hiện trị giá 1,5 tỷ đô la. Các đội như Jacksonville Jaguars, Atlanta Falcons và Buffalo Bills đang phờ phạc vài câu họ kiếm được hàng năm không đủ để giúp họ cạnh tranh với các đội giàu hơn như Washington, New England và Dallas. NFL có giới hạn tiền lương của tiền lương theo yêu cầu ở mức 57% tổng doanh thu của giải đấu nhưng các đội có thể vượt quá giới hạn bằng cách ký kết tiền thưởng chỉ được phân bổ sau khi hết hợp đồng . Cầu thủ ngôi sao của Cowboy, Jones trị giá hơn 1 tỷ đô la và vì sân vận hành mới này, có thể thu được nhiều tiền hơn và do đó làm tăng ngân sách của anh ta.